Cùng Viện thẩm mỹ Diva tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai

Ban thiện nguyện Viện Thẩm mỹ Diva luôn tâm nguyện rằng “cho đi là còn mãi”, xuất phát từ ý nghĩa cao đẹp ấy, mới đây ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP đã không ngại vượt hơn đ20km đến tận Xã Phú Hòa (Định Quán, Đồng Nai) trao quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cùng Spa Đà Lạt tìm đọc tin tức qua nội dung bài viết sau.

Vượt 120km đến trao tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn ở Đồng Nai

Đoàn thiện nguyện Viện Thẩm mỹ Diva đã vượt qua chặng đường dài 120km đến được tận nơi để trao 80 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Xã Phú Hòa (Định Quán, Đồng Nai). Bà con đã rất cảm kích với tấm chân tình và tinh thần tương thân tương ái của tập đoàn Diva danh tiếng bấy lâu. Chương trình thiện nguyện đã thực hiện thành công khi có sự phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ xã Túc Trưng và chùa Quang Linh. Quý sư trụ trì và các các bộ trong hội đã cùng với tình nguyện viên triển khai nhanh chóng công tác tổ chức, trao tặng quà và đến thăm hỏi từng gia đình.

Ban thiện nguyện Viện Thẩm mỹ Diva cùng Hội Chữ Thập Đỏ xã Túc Trưng và chùa Quang Linh trong chuyến thiện nguyện.

Bà con rất hạnh phúc khi được nhận những phần quà thiết thực từ Tình nguyện viên

Những người dân chân chất, thật thà và rất vui vẻ, nhiệt tình khi tiếp đón đoàn tình nguyện viên. Có lẽ những chương trình chia sẻ này rất ý nghĩa và cần thiết đối với họ. Vì theo Trụ trì chùa Linh Quang cho biết, phần lớn bà con trong vùng là hộ nghèo, chủ yếu làm nông nghiệp với thu nhập bấp bênh. Hơn nữa nhiều cụ già sống neo đơn và cả người tàn tật mất khả năng lao động ở đây đều có hoàn cảnh rất đáng thương. Họ rất cần sự sẻ chia từ các tổ chức cộng đồng để có kinh phí trang trải cuộc sống hằng ngày.

Những phần quà được trao tặng đến bà con, trong đó có nhiều người tàn tật mất khả năng lao động

Có những cụ già sống neo đơn không người thân thích lại không còn khả năng lao động kiếm sống

Hoàn cảnh của vợ chồng anh Trần Quốc Tuấn cũng rất khó khăn. Khi người vợ mắc bệnh sỏi thận, suy nhược không thể lao động và 4 đứa con đều không may mắc những căn bệnh ngặt nghèo. Hai cháu bị mắc bệnh xương thủy tinh bẩm sinh. trị với chi phí khá lớn. cháu bị thiểu Bé thứ hai là Trần Chí Hùng (7 tuổi) bị thiểu năng về ngôn ngữ, cháu còn lại thì bị chứng tăng động mất kiểm soát. Trong khi anh làm lao động thu nhập bấp bênh mỗi ngày chỉ từ 300 ngàn đồng. Cuộc sống trang trải ăn uống hằng ngày đã rất khó khăn chưa nói đến việc chữa bệnh cho vợ và các con.

Tiếp nỗi chương trình thiện nguyện thường niên của mình, sắp tới đây Viện Thẩm mỹ Diva sẽ tổ chức tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại tỉnh Tiền Giang; Trao quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam (Vĩnh Long, An Giang, Cần Thơ); Xây dựng giếng sinh hoạt cộng đồng (Bạc Liêu); Hỗ trợ xây nhà tình thương (An Giang, Sóc Trăng); Hỗ trợ xây đường giao thông nông thôn (Long An)….

Mọi yêu thương, đóng góp của quý mạnh thường quân xin gửi về:
Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương

Trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái!

Viết bình luận của bạn

avatar