DIVA GROUP là nhà tài trợ lớn nhất cho lễ kỷ niệm 30 năm làng SOS Đà Lạt

Lễ “Kỷ niệm 30 năm làng SOS Đà Lạt” nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng và có sự góp mặt của Ban lãnh đạo tỉnh/ địa phương cùng tham dự. Theo chia sẻ từ ban lãnh đạo làng SOS thì Viện thẩm mỹ DIVA chính là nhà tài trợ lớn nhất năm nay. Chương trình đã diễn ra vào ngày 21/12/2019, cùng Spa Đà Lạt đón đọc tin tức chi tiết ngay trong nội dung dưới đây nhé!

Các công tác hoạt động từ thiện vì cộng đồng, quan tâm và san sẻ yêu thương là một phần rất quan trọng và ý nghĩa trong đời sống của hàng ngàn cán bộ công nhân viên DIVA. Chính vì thế mà các chương trình thiện nguyện ở khắp mọi miền tổ quốc đều có mặt Thẩm mỹ viện Diva.
Thực hiện chương trình lần này, Xông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch DIVA GROUP vui vẻ chia sẻ: “Hiện nay, tại Việt Nam còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cơ cực cần sự chung tay góp sức từ cả cộng đồng. Do đó, khi nhận được lời mời từ Ban lãnh đạo Làng SOS Đà Lạt chúng tôi đã rất vui mừng đồng ý tham dự và đề nghị trao tặng 300 triệu. Đây tuy là món quà không quá lớn nhưng hy vọng sẽ góp sức được phần nào nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống cho các em nhỏ tại đây có tương lai vững chắc.”

Ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch DIVA GROUP trao tận tay 300 triệu đồng tới Ban lãnh đạo làng SOS Đà Lạt. Theo đó Viện thẩm mỹ DIVA chính là nhà tài trợ lớn nhất năm nay.

Đại diện DIVA GROUP nhận quà lưu niệm từ Ban quản lý làng SOS

Cũng theo chia sẻ của ban lãnh đạo làng SOS thì Viện thẩm mỹ DIVA chính là nhà tài trợ lớn nhất cho chương trình kỉ niệm 30 năm thành lập trường. Được biết, làng trẻ SOS Đà Lạt (tọa lạc tại địa chỉ 67 – 69 Hùng Vương, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km về hướng Đông Nam) là một trong những làng trẻ em đầu tiên tại Việt Nam. Và sứ mệnh cao cả của làng đó là chăm sóc và tạo điều kiện sống, học tập cho các con đến tuổi trưởng thành.

Nhà sinh hoạt của làng SOS Đà Lạt

Một thành viên của Thẩm mỹ viện Diva tham gia chương trình lần này, cô Trần Trúc Ly chia sẻ rằng:
“Được chia sẻ, được chơi cùng các em nhỏ, chúng tôi mới hiểu hết tấm lòng của các cán bộ, thầy cô tại làng SOS. Đó không chỉ là sự kiên nhẫn mà hơn hết là tình yêu thương vô bờ bến”. Vì thế nên số tiền 300 triệu đồng trao tặng đến làng với mong muốn chung tay góp sức từ cộng đồng với làng để tạo điều kiện nuôi dưỡng các em tốt hơn.

Tiếp nối chương trình Kỷ niệm tại làng SOS Đà Lạt, sắp tới đây Viện Thẩm mỹ Diva lại tiếp tục mang cánh én mùa xuân đến những nẻo đường khác. Cùng Spa Đà Lạt đón đọc tin tức nhé!

Hành trình cho đi và nhận lại của Diva Group vẫn đều đặn thực hiện trên từng ngả đường của tổ quốc. Hỗ trợ mái ấm tình thương, đồng bào bị thiên tai – lũ lụt, tặng học bổng cho học sinh nghèo, khám chữa bệnh miễn phí, xây dựng nhà tình thương, đường giao thông nông thôn….đều in dấu những tình nguyện viên của Thẩm mỹ viện Diva. Chính vì thế nên dù mới được thành lập 5 năm nhưng Viện thẩm mỹ DIVA đã khẳng định thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì vừa có tâm lại có tầm trong dịch vụ phục vụ đến khách hàng và hình ảnh tuyệt vời đối với xã hội.

Quý ban tập thể , cá nhân muốn giúp đỡ làng SOS có thể liên hệ theo địa chỉ.

Làng trẻ em SOS Đà Lạt:

Địa chỉ: 67–69 đường Hùng Vương – Phường 9 Tp.Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng

Tel: +84 0263.3.822.502

Email: soscv.dalat@sosvietnam.org

Giám đốc: Ông Trần Bảo Long.

Viết bình luận của bạn

avatar