Diva Group tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học

Viện Thẩm mỹ Diva đã không ngừng nổ lực trong các công tác chung tay góp sức vì cộng đồng. Và chương trình trao tặng xe đẹp cho các em học sinh hộ gia đình nghèo, cận nghèo ở tỉnh Tiền Giang mới đây là một minh chứng thiết thực cho tinh thần đó. Cùng theo chân ban thiện nguyện tìm hiểu về chuyến thiện nguyện trao yêu thương vừa qua trong bài viết sau.

10 phần quà được trao tặng đến các học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở thị xã Cai Lậy, Tiền Giang

Sáng ngày 16/12/2019, ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đã phối hợp với UBND xã Phú Cường (thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) tổ chức chương trình trao học bổng cho 10 em học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở.  Trong buổi lễ trao tặng quà, đoàn đã trao 10 chiếc xe đạp cùng sách vở và dụng cụ học tập cho các em. Với mong muốn những chiếc xe đạp sẽ giúp các có điều kiện đi học, không còn phải đi bộ vất vả như trước nữa. Chiếc xe đạp đẹp và mới như thế này đối với các em gia đình nghèo thật quý giá hơn bao giờ hết, bởi cuộc sống khó khăn gia đình các em khó có thể mua được chiếc xe đạp cho các em đến trường.

Các thành viên trong ban thiện nguyện Diva Group vận chuyển xe đạp đến trao tặng cho các em

Món quà vừa mang ý nghĩa thiết thực về vật chất lẫn tinh thần, đây cũng chính là động lực để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện để có thành tích học tập cho thật tốt. Em Hoàng Anh Tú – học sinh Trường THCS Phú Cường (thị xã Cai Lậy) như được tiếp thêm động lực trên hành trình theo đuổi con chữ: “Sau khi nhận được học bổng con cảm thấy rất vui, từ này con không còn phải đi bộ đến trường nữa. Rất cảm ơn các cô chú đã giúp đỡ cho con và các bạn có hoàn cảnh khó khăn như con. ” Trên gương mặt của các em khi nhận được món quà thật rạng rỡ, các em nâng niu món quà mới và muốn thử ngay những vòng lăn bánh trên chiếc xe đạp mới tinh.

Em Hoàng Anh Tú – học sinh Trường THCS Phú Cường (thị xã Cai Lậy) là một trong số 10 em học sinh được nhận học bổng từ Diva group

Ghi nhận những nỗ lực của Viện Thẩm Mỹ DIVA, Ông Trần Văn Hoàng Anh – P.Chủ Tịch xã UBND xã Phú Cường đã trao “Bằng khen” về những đóng góp tích cực cho hoạt động thiện nguyện giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học tại xã. Ông đã có những lời cảm ơn sâu sắc đến ban thiện nguyện đã không ngại đường xa, vất vả đến trao tặng những món quà quý giá đến con em ở xã. Và cũng chính sự thân tình của các anh cũng khiến ban thiện nguyện cảm thấy ấm áp, rằng những điều mình cho đi đã được nhận lại những tấm chân tình đầy yêu thương.

Đoàn thiện nguyện Diva Group nhận “Bằng khen” về những đóng góp tích cực cho hoạt động thiện nguyện giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học từ Ông Trần Văn Hoàng Anh – P.Chủ Tịch xã UBND xã Phú Cường.

Sắp tới, nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020. Tập đoàn DIVA GROUP sẽ tiếp tục chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho 300 người nghèo tại huyện Hóc Môn, HCM. Với mong muốn bà con luôn khỏe mạnh, đón Tết sum vầy bên gia đình. Và có thể nói, Thẩm mỹ Viện Diva đã góp một phần không nhỏ cho các chương trình an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, văn hóa, giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giao thông nông thôn, khắc phục hậu quả thiên tai…cùng cộng đồng.

Mọi sự quyên góp xin gửi về:

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương

Viết bình luận của bạn

avatar