Nội soi đại tràng gây mê – 3 điều CẦN biết trước khi thực hiện?

Nội soi đại tràng có gây mê có phải là kỹ thuật tối ưu để điều trị cũng như chẩn đoán bệnh tốt nhất? Nếu đây cũng là vấn đề mà bạn đang thắc mắc thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và vô cùng giá trị. 

Nội soi đại tràng là một trong những kỹ thuật phổ biến được bác sĩ chỉ định cho các trường hợp bệnh có liên quan đến đại trực tràng. Dù là kỹ thuật phổ biến nhưng hiện nay với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại; đã xuất hiện nhiều giải pháp kỹ thuật tối tân hơn; trong đó có nội soi đại trực tràng gây mê. Vậy cũng Spa Đà Lạt tìm hiểu xem kỹ thuật này về bản chất là như thế nào nhé. 

Nội soi đại tràng có gây mê là gì?

Nội soi đại tràng có gây mê là kỹ thuật dành cho những người bắt buộc phải thực hiện kỹ thuật này nhưng lại sợ sự khó chịu của kỹ thuật nội soi đại tràng truyền thống. Theo đó, ưu điểm của kỹ thuật này phải kể đến đó sự thoải mái, dễ chịu khi thực hiện nhưng vẫn đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Vì lý do này mà ngày càng nhiều bệnh nhân ưu tiên lựa chọn kỹ thuật gây mê khi thực hiện nội soi đại tràng. 

Nội soi đại tràng gây mê là gì?

Nội soi đại tràng có gây mê là gì?

Nội soi đại – trực tràng được sử dụng để làm gì?

Cũng giống như nội soi đại tràng truyền thống thì kỹ thuật gây mê cũng dùng để thực hiện chẩn đoán, và tầm soát các nguyên nhân gây nên các tình trạng bất thường trong đại trực tràng. Kỹ thuật này sẽ được chỉ định khi cơ thể có những bất thường như máu trong phân, đau bụng, tiêu chảy hoặc thay đổi thói quen đại tiện. Hoặc trong gia đình của bệnh nhân có tiền sự bị ung thư đại tràng thì cũng sẽ có chỉ định này. 

Chuẩn bị gì trước khi nội soi đại tràng?

Khi thực hiện nội soi gây mê, mà ở đây cụ thể là kỹ thuật nội soi đại tràng. Thì tuỳ theo từng địa chỉ thực hiện sẽ có những chỉ định khác nhau. Nhưng thông thường bác sĩ sẽ có những tư vấn chi tiết về chế độ ăn uống; thăm khám các bệnh liên quan. Và có thể tư vấn cho bệnh nhân toàn bộ quy trình nội soi sẽ được thực hiện như thế nào. 

Chuẩn bị gì trước khi nội soi gây mê?

Chuẩn bị gì trước khi nội soi gây mê?

Đây là một kỹ thuật nội soi được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng đủ cơ sở vật chất cũng như công nghệ để thực hiện được đảm bảo an toàn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn địa chỉ nào thì hãy tham khảo địa chỉ Đa khoa Phương Nam nhé. Nhờ sự chuyên nghiệp của đội ngũ và hiện đại của công nghệ máy móc; chắc chắn sẽ bảo đảm được một chất lượng dịch vụ vượt trội nhất.

Như vậy, nội soi đại tràng gây mê là kỹ thuật mà bạn có thể tham khảo để giúp mình bớt khó chịu trong suốt quá trình nội soi đại tràng. Thay vì chọn kỹ thuật truyền thông thì đây cũng được xem là một bước tiến của Y khoa để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong quá trình thăm khám điều trị bệnh. Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với đa khoa Phương Nam để có được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Viết bình luận của bạn

avatar