Nội soi đại tràng không đau – Có thể thực hiện ở đâu an toàn?

Nội soi đại tràng không đau là một trong những kỹ thuật khá phổ biến hiện nay. Nhưng liệu phương pháp nay có đau không? Và nên thực hiện ở địa chỉ nào mới đảm bảo an toàn; cũng như mang lại cho bạn kết quả chính xác  nhất. Cùng Spa Đà Lạt khám phá thông tin sau nhé.

Ung thư đại trực tràng là một trong những căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất hiện nay. Đây là căn bệnh mà nguy cơ gặp phải ở cả nam và nữ đều như nhau. Vì thế, dù là nam hay nữ thì đều tầm soát ung thư đại trực tràng càng sớm càng tốt nhé. Trong số nhiều kỹ thuật tầm soát ung thư này thì phương pháp nội soi đại tràng không đâu được xem là kỹ thuật khá chính xác và dễ dàng thực hiện.

Nội soi đại tràng là gì?

Đây là phương pháp mà bác sĩ sử dụng ống nội soi mềm đưa vào hậu môn; sau đó đi vào trực tràng, đại tràng và manh tràng để chẩn đoán bằng hình ảnh những bất thường trên niêm mạc đại trực tràng.

Kỹ thuật này được bác sĩ chỉ định cho các trường hợp muốn tầm soát ung thư đại trực tràng. Hoặc có triệu chứng lâm sàng như rối loạn đi tiêu, đi cầu lẫn máu, tiêu chảy kéo dài, giảm cân không rõ lý do. Bên cạnh đó, nếu tiền sử trong gia đình có người mắc ung thư thì cũng sẽ được chỉ định nên đi nội soi.

Nội soi đại tràng là gì?

Nội soi đại tràng là gì?

Địa chỉ nào thực hiện nội soi an toàn, uy tín?

Nhắc đến nội soi nói chung nhiều người sẽ có sự ám ảnh vì sợ đau, sợ không an toàn. Sự lo lắng này cũng hoàn toàn có lý do; bởi dù đây là kỹ thuật phổ biến nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện đảm bảo an toàn. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn địa chỉ nào để thực hiện nhé.

Để đảm bảo sự an toàn và uy tín bạn nên chọn địa chỉ thực hiện có uy tín thương hiệu cao. Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết nên chọn địa chỉ nào thì có thể tham khảo gợi ý Đa khoa Phương Nam.

Địa chỉ nào thực hiện nội soi an toàn, uy tín?

Địa chỉ nào thực hiện nội soi an toàn, uy tín?

Thực hiện nội soi tại đây hoàn toàn yên tâm bởi các thế mạnh:

  • Thứ nhất, hệ thống máy nội soi tân tiến, nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Công nghệ và máy móc quyết định lớn đến hiệu quả của các phương pháp điều trị sức khỏe; do đó, đây cũng là thế mạnh giúp bạn nội soi đại tràng nhanh chóng và không đau.
  • Thứ hai, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Khi đến đây thực hiện sẽ có sự tư vấn và chỉ định phù hợp với vấn đề của từng bệnh nhân.
  • Thứ ba, dịch vụ chuẩn quốc tế với chi phí phải chăng; đây là một trong những ưu điểm tại Đa khoa Phương Nam. Với không gian hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhưng chi phí dịch vụ rât phải chăng.

Tóm lại là nội soi đại tràng hoàn toàn có thể thực hiện không đau, nhanh chóng và chính xác; nếu bạn chọn đúng địa chỉ uy tín để thực hiện nhé. Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích với bạn giúp bạn có thể biết được nên thực hiện ở đâu để tốt nhất cho bản thân.

Viết bình luận của bạn

avatar