Nội soi đại tràng sigma có đau không? – Lý giải của chuyên gia

Nội soi đại tràng sigma có đau không? Đây là vấn đề mà bất kỳ ai trước khi đi nội soi cũng đều thắc mắc. Bởi nhiều người vẫn e ngại về tác dụng phụ hay có thể gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện kỹ thuật này mà chần chừ khi đi thăm khám. 

Có thể nói, cũng giống như nội soi đại tràng thì với đại tràng Sigma bác sĩ cũng sẽ thực hiện tương tự các thủ thuật cần thiết. Theo đó, bác sĩ sẽ đưa ống nội soi qua hậu mộn đến đại tràng và dừng lại tại đại tràng Sigma. Vì thế đương nhiên vẫn sẽ có sự tác động không nhỏ đến các bộ phận liên quan trong suốt toàn bộ quy trình thực hiện. 

Vậy nội soi đại tràng sigma có đau không?

Nội soi đại tràng Sigma có đau không theo nhiều bác sĩ chuyên gia lý giải là bạn có thể sẽ gặp một vài cảm giác khó chịu ở vùng bụng. Tình trạng này xuất hiện là do khi thực hiện nội soi bác sĩ sẽ bơm một lượng hơi nhất định để giúp đại tràng căng phòng lên; giúp quan sát tốt hơn. Vì vậy, trong suốt quá trình này bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi tức bụng, khó chịu…

Dù vậy, thì tình trạng này cũng sớm biến mất. Nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng đâu. Bên cạnh đó, việc thực hiện có đau hay không cũng còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Bao gồm, người thực hiện có đủ kinh nghiệm hay không. Máy móc công nghệ khi nội soi có giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu. Tất cả điều này sẽ được quyết định bởi việc bạn lựa chọn nơi nào thực hiện nội soi đại tràng sigma. 

Vậy nội soi đại tràng sigma có đau không?

Vậy nội soi đại tràng sigma có đau không?

Nên nội soi đại tràng sigma ở đâu để không đau?

Nếu bạn lo lắng về tình trạng nội soi đại tràng có đau không; thì chắc chắn phải tìm kiếm cho mình một nơi có đủ các yếu tố về con người, máy móc thực hiện giúp mình có được một quá trình thăm khám bệnh diễn ra dễ chịu thoải mái. 

Nếu bạn chưa tìm ra được một nơi như thế thì hãy thử đến ngay đa khoa Phương Nam. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Đa khoa Phương Nam đã chinh phục được rất nhiều bệnh nhân nhờ yếu tố chất lượng dịch vụ; con người chuyên nghiệp; và cả máy móc thiết bị hiện đại tối tân. 

Thực hiện nôi soi tại Đa khoa Phương Nam không chỉ đảm bảo toàn bộ quy trình thực hiện vô cùng khoa học. Bên cạnh đó, mỗi bệnh nhân sẽ được thăm khám, chẩn đoán theo tình trạng riêng biệt. Đặc biệt, tất cả quá trình nội soi sẽ được diễn ra trong phòng ốc vô trùng tuyệt đối. Cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, có trình độ chuyên môn cao. Giúp bạn có được toàn bộ quá trình thăm khám bệnh hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cao. 

Nên nội soi đại tràng sigma ở đâu để không đau?

Nên nội soi đại tràng sigma ở đâu để không đau?

Tóm lại, không ai có thể khẳng định chắc chắn rằng nội soi đại tràng sigma có đau không và đảm bảo cho bạn không đau. Do đó, nếu bạn có sự thắc mắc này thì tốt nhất hãy đến thăm khám tại địa chỉ đa khoa uy tín để bác sĩ tư vấn chi tiết nhất. Spa Đà Lạt tin rằng qua việc nghe tư vấn và trực tiếp thấy được toàn bộ các máy móc thực hiện sẽ giúp bạn an tâm hơn khi quyết định thực hiện. 

Viết bình luận của bạn

avatar