Ông Lê Thế Hai – Chủ tịch Tập đoàn DIVA GROUP: “Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”

Bài viết xem nhiều

Thông tin về chuyến xe lửa từ Sài Gòn đi Đà Lạt bạn nên biết

Bạn muốn chọn đi xe lửa từ Sài Gòn đi Đà Lạt thay thế cho các phương tiện khác như...

Mua dâu tây Đà Lạt ở đâu tại TPHCM ngon, không thuốc trừ sâu

Nên mua dâu tây Đà Lạt ở đâu tại TPHCM? Đà Lạt được mệnh danh là chốn thiên đường của...

Top 11 địa chỉ mua dâu tây ở Đà Lạt ngon và giá tốt

Đa số du khách khi đến Đà Lạt đều tìm kiếm địa chỉ mua dâu tây ở Đà Lạt chất...
5/5 - (1 bình chọn)

Triết lý kinh doanh mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội một lần nữa được thể hiện qua tư tưởng, hành động của ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DIVA GROUP trong suốt hành trình gây dựng sự nghiệp để có được thành công như ngày hôm nay. 

Hơn 5 năm xây dựng và phát triển DIVA GROUP trở thành một trong những tập đoàn uy tín hiện nay, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 5 triệu đối tác, khách hàng trên cả nước. Chủ tịch Lê Thế Hai chưa bao giờ khẳng định bản thân kinh doanh không cần lợi nhuận vì anh hiểu hơn ai hết, một doanh nghiệp không sinh lời thì không thể làm được điều gì cả.

Thế nhưng cũng đối với anh, kinh doanh mà chỉ vì lợi nhuận thôi thì chưa phải là kinh doanh. Kinh doanh cần được xây dựng trên nền tảng mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội. Có lẽ vì vậy mà triết lý “Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” vẫn luôn được tồn tại và song hành cùng DIVA GROUP từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Chính vì thế, bên cạnh phát triển đa dạng các thương hiệu, triết lý kinh doanh của tập đoàn DIVA GROUP luôn gắn liền với nhiều hoạt động thiện nguyện với mong muốn lan tỏa tình yêu thương, chung tay để phát triển cộng đồng, xây dựng xã hội phát triển ngày một tốt đẹp hơn.

Đặc biệt vào năm 2021, tập đoàn DIVA GROUP đã đồng hành cùng cộng đồng, san sẻ khó khăn trong mùa dịch với việc thực hiện chiến dịch “Cùng DIVA GROUP: San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” hỗ trợ giải cứu 50 tấn nông sản và 20 tấn gạo làm quà tặng cho người dân nghèo trong vùng cách ly Covid tại 6 tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tiền Giang, Long An, Phú Yên, Quảng Ngãi.

Đồng thời, với sự đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên trong tập đoàn thực hiện ủng hộ Quỹ Phòng chống Covid của Ủy ban Mặt trận tổ quốc 125 triệu đồng kinh phí mua vacxin.

Ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DIVA GROUP: “Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”

Trân quý hơn, Ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DIVA GROUP còn công khai đấu giá hàng loạt siêu xe để lấy tiền làm từ thiện. Được biết bộ sưu tập xe này đều là những chiếc xế sang tiền tỉ đến từ nhiều thương hiệu lớn như: G63, MEC GLC, Porsche Cayenne,…

“Với tôi, khi được đem đến và san sẻ niềm vui cho càng nhiều người sẽ càng nhân lên những giá trị hạnh phúc. Đó cũng là cách mà tôi muốn trả ơn cho cuộc đời đã cho mình được sống, cống hiến và xây dựng thương hiệu DIVA GROUP có những thành công như hiện tại.” Ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DIVA GROUP chia sẻ.

Được biết, trong chặng đường 5 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn DIVA GROUP đã triển khai nhiều hạng mục kinh doanh, đặc biệt là phát triển mạnh mẽ ở hai lĩnh vực Thẩm mỹ – Y tế.

Đối với lĩnh vực thẩm mỹ mở rộng thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA với gần 60 chi nhánh trên 40 tỉnh thành cả nước như: Huế, Đà Nẵng, Sóc Trăng, Cà Mau, Bình Dương, Tp. HCM, Cần Thơ,…

Đối với lĩnh vực Y tế, Xây dựng Phòng khám Đa khoa Phương Nam với mục đích phi lợi nhuận, không ngừng đổi mới, hoàn thiện mọi mặt với định hướng phát triển trở thành “Phòng khám của nhân dân”, luôn đồng hành cùng người dân Việt trên hành trình chăm sóc sức khỏe.

Tất cả đều được đầu tư bài bản, từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị – công nghệ hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt theo tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí phù hợp dành cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau, trong và ngoài nước.

Ông Lê Thế Hai – Chủ tịch tập đoàn DIVA GROUP cho biết “Khi định hướng kinh doanh lĩnh vực y tế đừng nghĩ tới lợi nhuận. Mục tiêu mà tôi xây dựng Phòng khám Đa khoa Phương Nam là có thể cung cấp cho người dân một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với trải nghiệm tốt và giá cả hợp lý. ”

Phòng khám Đa khoa Phương Nam là một dự án phi lợi nhuận được Lê Thế Hai xây dựng tại Đà Lạt

Dù lợi nhuận là động lực, là điều kiện cần để tồn tại, nhưng để phát triển doanh nghiệp bền vững thì phải từ “Tâm”. Chính vì thế, triết lý “Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” được xem là châm ngôn “kiếm tiền hạnh phúc” mà chủ tịch Lê Thế Hai luôn theo đuổi trong suốt hành trình sự nghiệp kể từ ngày đầu tiên bước chân vào thương trường.

Với triết lý “Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”, ông Lê Thế Hai định hướng sẽ tiếp tục xây dựng đa dạng mô hình kinh doanh, mở rộng quy mô trong và ngoài nước nhằm khẳng định vị thế dân tộc Việt trên trường quốc tế cũng như tạo thêm nhiều công ăn việc làm, giúp cải thiện đời sống cho người dân Việt.

Bài viết liên quan

Tin tức mới

Nha khoa Quốc tế Daisy chú trọng trải nghiệm khách hàng

Nha khoa Quốc tế Daisy chủ trương lấy khách hàng làm trung tâm, đầu tư hạ tầng, công nghệ nhằm...

Viện thẩm mỹ DIVA Đà Lạt – Điểm đến lý tưởng cho vẻ đẹp hoàn hảo

Sau khoảng thời gian dài hoạt động, Viện thẩm mỹ DIVA đã trở thành cái tên quen thuộc đối với...

Top 5 tiệm chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt

Top 5 tiệm chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt - Lưu giữ khoảnh khắc yêu thương là chủ đề...

Top 11 shop quần áo nam ở Đà Lạt đẹp giúp bạn nổi bật

Top 10 shop quần áo nam ở Đà Lạt đẹp là chủ để được phái mạnh quan tâm hiện nay....

‘Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về’

Ông Lê Thế Hai -Chủ tịch DIVA GROUP và là chủ đầu tư Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã...

Có hay không việc Viện thẩm mỹ DIVA “LỪA ĐẢO” khách hàng?

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn hơn 60 chi nhánh, trải dài khắp...