Tầm soát ung thư vòm họng ở đâu có kết quả nhanh nhất?

Tầm soát ung thư vòm họng ở đâu mang lại kết quả vừa chính xác vừa nhanh chóng có phải là điều mà bạn đang quan tâm. Nếu đúng thì đừng bỏ qua bài viết sau với những gợi ý về địa chỉ tầm soát ung thư vô cùng uy tín nhé.

Bạn có biết rằng, Việt Nam chính là nước đứng thứ 5 trong số các nước có tỉ lệ người mắc bệnh ung thư nhiều nhất. Ung thư là một trong căn bệnh hiện nay khó điều trị; nhưng khó không có nghĩa là không thể. Việc điều trị càng sớm càng tốt sẽ gặp được nhiều điểm thuận lợi; chưa kể còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nhưng làm sao để phát hiện sớm được căn bệnh này; đó chính là nhờ các phương pháp tầm soát ung thư.

Tầm soát ung thư vòm họng được thực hiện như thế nào?

Tầm soát ung thư vòm họng được thực hiện như thế nào?

Tầm soát ung thư vòm họng được thực hiện như thế nào?

Dù tầm soát ung thư vòm họng ở đâu thì thông thường các bác sĩ sẽ tiến hành các bước như sau:

  • Khám lâm sàng: Bác sĩ sẽ đặt câu hỏi về triệu chứng, hoặc tiền sử gia đình cũng như thói quen sinh hoạt của bạn; để biết được nguy cơ sớm đồng thời có sự chỉ định phù hợp.
  • Nội soi thanh quản: Phương pháp này sẽ giúp bác sĩ nhìn thấy rõ được những tổn thương ở trong mũi, cổ họng.
  • Sinh thiết mẫu mô ở vòm họng: Kỹ thuật này sẽ được thực hiện nếu trong quá trình nội soi nếu bác sĩ phát hiện các hình ảnh bất thường ở vòm họng. Hoặc nghi ngờ các bệnh lý ác tính; sinh thiết sẽ giúp biết được chính xác những nghi ngờ này có đúng hay không.
Sinh thiết mẫu mô ở vòm họng

Sinh thiết mẫu mô ở vòm họng

  • Chụp CT/ MRI: Đây là kỹ thuật giúp biết được độ lan rộng của khối u hoặc tình trạng di căn trong cơ thể.
  • Xét nghiệm nồng độ vi rút EBV trong huyết tương cũng sẽ được chỉ định, sau đó kết hợp với các chẩn đoán qua hình ảnh cùng kết quả xét nghiệm máu; bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cuối cùng khi tầm soát ung thư vòm họng.

Khám tầm soát ung thư vòm họng ở đâu?

Như đã nói, việc phát hiện ung thư sớm là không chỉ giúp bạn nâng cao tỉ lệ điều trị khỏi bệnh. Mà còn giúp bạn chủ động với tình trạng sức khỏe của mình. Đó là lý do ngày nay các dịch vụ tầm soát ung thư cũng khá phổ biến. Nhưng tâm soát ung thư ở đâu uy tín để giúp có được kết quả chính xác và hiệu quả nhất?

Một trong số các địa chỉ được khách hàng đánh giá cao mà Spa Đà Lạt gợi ý cho bạn đó chính là Đa khoa Phương Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị, thăm khám bệnh; đa khoa Phương Nam từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân khi phát sinh các vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt, với các gói tầm soát ung thư được thiết kế với quy trình khoa học, chi phí hợp lý sẽ giúp bệnh nhân có thể tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc khi đến đây thực hiện.

Như vậy, nếu bạn đang còn loay hoay chưa biết tầm soát ung thư vòm họng ở đâu uy tín thì hãy đến nay Đa khoa Phương Nam nhé. Với sự chuyên nghiệp, cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại chắc chắn sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất tại đây.

Viết bình luận của bạn

avatar