Viện Thẩm Mỹ DIVA Khám Chữa Bệnh Miễn Phí Và Tặng Quà Tết Cho Người Nghèo Ở Hóc Môn

Ngày 12/1 vừa qua, Viện Thẩm mỹ Diva đã thực hiện chương trình thiện nguyện thường niên đến huyện Hóc Môn, TpHCM. Chương trình với mong muốn bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hóc Môn được vui khỏe đón tết. Chương trình được diễn ra vô cùng ấm áp và đầy yêu thương của ban thiện nguyện Diva Group và các y bác sĩ của thư pháp Thiện Tâm (trực thuộc báo Giác Ngộ).

Với hy vọng sẽ giúp cho người nghèo huyện Hóc Môn đón Tết Canh Tý năm 2020 hạnh phúc, đầm ấm và ý nghĩa, Viện Thẩm mỹ Diva đã thực hiện chương trình xuân yêu thương đến bà con. Chương trình lần này không chỉ đơn thuần là chia sẻ những phần quà, các thành viên trong ban thiện nguyện còn kết hợp với đội ngũ y – bác sĩ thư pháp Thiện Tâm (trực thuộc báo Giác Ngộ) để thực hiện khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho bà con.

Bà con tập trung tại tịnh xá Ngọc Chung để được khám chữa bệnh

Đội ngũ y – bác sĩ gồm 20 người đến từ các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y dược Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhân Dân 115…họ đã có một hành trình không mỏi với hơn 15 năm làm công việc thiện nguyện ở khắp mọi miền đất nước, được biết đoàn y – bác sĩ thư pháp Thiện Tâm đã giúp đỡ được hàng trăm ngàn những mảnh đời bất hạnh trên khắp mọi nẻo đường đất nước. Và hành trình ấy cứ tiếp nối với sự trao và nhận niềm vui, yêu thương…điểm dừng chân lần này tại tịnh xá Ngọc Chung (Huyện Hóc Môn, Tp.HCM), bà con tập trung tại tịnh xá và được thực hiện lần lượt khám chữa bệnh, phát thuốc, thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng,….

Bác sĩ ân cần thăm khám cho người dân

Các bác sĩ cũng hết sức chú trọng vào việc cung cấp những kiến thức cần thiết về sức khỏe để bà con bảo vệ bản thân trước những rủi ro không đáng có trong cuộc sống, tiếp thêm nghị lực để bà con sống vui tươi và khỏe mạnh mỗi ngày. Cùng với đó, mỗi bà con sẽ được nhận một phần quà từ ban thiện nguyện Diva Group, đã có hơn 300 suất quà được trao tận tay cho bà con trong ngày hôm đó.

Hơn 300 phần quà được chuẩn bị trao tặng cho bà con

Bác Hoàng Bá Khải bày tỏ sự vui mừng khi được thăm khám và chữa bệnh vô cùng tận tình, ân cần và chu đáo. Bác nói: “Hôm nay, tôi rất phấn khởi khi được các bác sĩ khám và tư vấn rất tận tình, được cấp thuốc miễn phí, lại được nhận quà từ Viện Thẩm Mỹ DIVA. Mong rằng DIVA và các y bác sĩ sẽ thường xuyên tổ chức chương trình để bà con được hưởng dịch vụ y tế tốt như thế này”

Bác Hoàng Bá Khải được bác sĩ thăm khám

Tiếp nối điểm đến huyện Hóc Môn sẽ là những chặng hành trình chia sẻ yêu thương không ngừng nghỉ khác. Hãy cùng Viện Thẩm mỹ Diva thực hiện thật nhiều hơn nữa những chuyến xe thiện nguyện đến những tịnh xá, những vùng xâu vùng xa bà con có hoàn cảnh khó khăn, những cụ già – em nhỏ cơ nhỡ không nơi nương tựa. Tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách vốn là tinh thần vô cùng cao đẹp của dân tộc Việt Nam ta.

Mọi sự quyên góp xin gửi về:

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương

Viết bình luận của bạn

avatar